21:07 EDT Thứ ba, 17/07/2018

Chiến dịch tình nguyện hè 2018
Công tác huấn luyện thi tay nghề Asean nghề Hàn tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, đội tuyển quốc gia Việt Nam và quốc gia Lào
Chiến dịch tiếp sức mùa thi 2018
Công đoàn trường tổ chức nghỉ mát hè cho CBVC nhà trường
Tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ viên chức năm 2018
Hội thi Báo cáo viên cấp tỉnh năm 2018
Thông báo Về việc tổ chức kì thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) – Đợt tháng 09/2018 Mở lớp ôn thi tiếng Hoa (phồn thể)
Hội nghị xây dựng kế hoạch tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập trường (07/11/1978 - 07/11/2018).
Hội thi “Thanh Niên Việt Nam Tiến Bước”
Ban tiếp nhận quà tặng kỷ niệm 40 thành lập trường
Lễ tổng kết tuyên dương khen thưởng hệ GDTX cấp THPT năm học 2017-2018
Đoàn công tác trường ĐHKHKT Minh Tân thăm và làm việc tại trường
Đại hội đại biểu hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2020
Giải bóng đá giao hữu sinh viên năm 2018

Trang nhất » Tin Tức » Công Đoàn

Kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu - 21/10/2016 01:39

Bác Hồ từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Trải qua 86 năm xây dựng và trưởng thành, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.  Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ.

Thấm nhuần tư tưởng đó, nữ CBCNVC trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 luôn phấn đấu trở thành những tấm gương phụ nữ tài năng, điển hình với những cống hiến xuất sắc trong vai trò lãnh đạo quản lý, sản xuất kinh doanh, xây dựng gia đình hạnh phúc... Nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang, giúp nữ CBVC nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí người phụ nữ, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học..., chiều ngày 20/10/2016, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm và giao lưu thể thao giữa nữ CBCNVC với nữ sinh.

Tới dự với buổi lễ, về phía BGH nhà trường có đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Quốc Thụ - Phó Hiệu trưởng; đại diện Công đoàn nhà Trường có đ/c Dương Văn Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn; Về phía Đoàn thanh niên có đ/c Nguyễn Hồng Kỳ - Phó Bí thư Đoàn thanh niên, các thầy cô trưởng, phó các đơn vị, Phòng, Khoa, Trung tâm cùng 2 cô giáo Đài Loan cô Lưu Dục Vân, Lâm Vỵ Đinh, toàn thể nữ CBCNVC và nữ sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Qua chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày thành lập trường 7/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nữ CBCNVC Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 sẽ nỗ lực phấn đấu để đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nói riêng và đất nước nói chung, để xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ đã trao tặng.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đ/c Đinh Thị Thanh Tâm – Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đọc quyết định khen thưởng nữ CBCNVC “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc .

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Quốc Thụ - Phó Hiệu trưởng, đại diện BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Dương Văn Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Hồng Kỳ - Phó Bí thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu Trưởng, Đ/c Nguyễn Quốc Thụ - Phó Hiệu Trưởng, Đ/c Dương Văn Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn tặng Giấy khen cho nữ CBCNVC đạt danh hiệu “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2016

Phần giao lưu thể thao giữa nữ CBCNVC và nữ sinh.

Đ/c Nguyễn Phương Trình – Đại diện BTC trao giải cho các đội tham gia giao lưu thể thao.

Tin: Phương Thảo