11:32 ICT Thứ hai, 22/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công Đoàn

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ tư - 08/03/2017 12:35

Sáng ngày 08/03/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Ban nữ công- Trường Cao đẳng nghề Việt Xô đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2017).

Đến dự có đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong Ban Giám hiệu; Đ/c Vũ Thị Thanh Minh- Chủ tịch Công đoàn; các đ/c trong BCH Công đoàn Trường; Đoàn thanh niên nhà trường; Đ/c Đinh Thị Thanh Tâm- trưởng Ban nữ công cùng toàn thể nữ cán bộ viên chức và nữ sinh trong nhà trường.

Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, nữ cán bộ viên chức Trường Cao đằng nghề Việt Xô số 1.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ viên chức trong nhà trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Khẳng định vai trò, trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới, đại diện lãnh đạo nhà trường, đ/c Trần Đức Tiệp – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các nữ cán bộ viên chức và nữ sinh nhà trường, chúc các đ/c ngày càng nỗ lực và phát huy sức mạnh cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Trong ngày lễ đặc biệt này, có 2 nữ cán bộ viên chức của nhà trường là đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trung tâm Tin học Ngoại ngữ và đ/c Nguyễn Thị Hương – Giáo viên Khoa Cơ bản vinh dự được nhận Bằng khen “Giỏi việc nước- đảm việc nhà” của Công đoàn Bộ Xây dựng.

Một số hình ảnh:

đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Công đoàn chúc mừng.

Đ/c Đinh Thị Thanh Tâm- Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Các đ/c nữ công nhận Bằng khen “Giỏi việc nước- đảm việc nhà” của Công đoàn Bộ Xây dựng.

Văn nghệ chào mừng.

Nữ sinh tham gia giao lưu trả lời câu hỏi.

(Tin: Phương Thảo)