06:10 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn thăm và làm việc tại trường
Giải bóng đá nam khối cán bộ, giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018
Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2018
Lễ khai mạc thi tốt nghiệp trung cấp nghề khóa 39 năm 2018
Kết quả giải bóng chuyền hơi Công đoàn năm 2018
Khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2018
Lễ bế mạc kỳ thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2018
Những hình ảnh hoạt động thi tay nghề cấp bộ năm 2018
Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Khai mạc kỳ thi tay nghề Bộ Xây dựng năm 2018
Sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đạt giải nhất kỳ thi tay nghề Tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018
Kỳ thi tay nghề tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018
Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Lễ kết nạp đảng viên mới

Sôi nổi ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2016 tại Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Thứ sáu - 16/09/2016 03:05

Hưởng ứng tháng cao điểm về an toàn giao thông, ngày 16/9/2016, Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc, Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Thị đoàn Phúc Yên tổ chức phát động Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2016 tại Trường cao đẳng  nghề Việt Xô số 1.

Dự Ngày hội: về phía Tỉnh Vĩnh Phúc có đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, đồng chí Hoàng Văn Hoan – Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, đồng chí Khổng Sơn Thành – Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch thường trực Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc- Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên tỉnh đoàn;

Về phía thị xã Phúc Yên: có đồng chí Trần Thanh Hải – Phó bí thư thường trực thị Ủy Phúc Yên, đồng chí Nguyễn Đăng Hải – Thị ủy viên– Bí thư thị đoàn Phúc Yên, đồng chí Vũ Huy Cường – Phó bí thư Thị đoàn Phúc Yên;

Về phía Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1: có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, đồng chí Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn trường và các phóng viên báo đài của Bộ Xây dựng, Vĩnh Phúc ... cùng hơn 1000 đoàn viên, thanh niên tham dự.
,
    Ngày hội diễn ra với các hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức ATGT tới các bạn đoàn viên, thanh niên với nhiều nội dung phong phú như: các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiểu phẩm về ATGT; tổ chức cho các bạn ĐVTN tham gia tập huấn và tìm hiểu về kiến thức ATGT trong ngày hội….

Trong khuôn khổ Ngày hội, Ban tổ chức đã tặng 05 suất quà cho ĐVTN và thân nhân gia đình có người thân tử nạn trong các vụ tai nạn giao thông trị giá 500.000 đồng mỗi suất.

Trao Quyết định thành lập 01 Đội thanh niên xung kích của Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 và  kinh phí hỗ trợ cho đội hình thanh niên xung kíchđảm bảo trật tự ATGT.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng cho thanh niên có những hành vi đẹp, tôn trọng pháp luật, góp phần xây dựng ý thức chấp hành pháp luật và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; không cổ vũ, tham gia các hành vi làm mất trật tự ATGT. Đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện, giữ gìn trật tự an toàn giao thông và trật tự đô thị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí: Cao Thị Thu Hà- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc phát biểu.

Đồng chí Hoàng Văn Hoan – Chánh văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh phát biểu.

Đại biểu về dự ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông.

Trao 05 xuất quà cho thân nhân gia đình có người thân tử nạn trong các vụ tai nạn giao thông.

Đội hình thanh niên xung kích Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Tập huấn tìm hiểu về kiến thức an toàn giao thông tại sân thi sát hạch lái xe mô tô Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Đoàn diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông.

(Tin: Hiệp Pham- Phó Bí thư Đoàn trường, ảnh : Tổ TT)