20:58 EDT Thứ ba, 17/07/2018

Chiến dịch tình nguyện hè 2018
Công tác huấn luyện thi tay nghề Asean nghề Hàn tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, đội tuyển quốc gia Việt Nam và quốc gia Lào
Chiến dịch tiếp sức mùa thi 2018
Công đoàn trường tổ chức nghỉ mát hè cho CBVC nhà trường
Tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ viên chức năm 2018
Hội thi Báo cáo viên cấp tỉnh năm 2018
Thông báo Về việc tổ chức kì thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) – Đợt tháng 09/2018 Mở lớp ôn thi tiếng Hoa (phồn thể)
Hội nghị xây dựng kế hoạch tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập trường (07/11/1978 - 07/11/2018).
Hội thi “Thanh Niên Việt Nam Tiến Bước”
Ban tiếp nhận quà tặng kỷ niệm 40 thành lập trường
Lễ tổng kết tuyên dương khen thưởng hệ GDTX cấp THPT năm học 2017-2018
Đoàn công tác trường ĐHKHKT Minh Tân thăm và làm việc tại trường
Đại hội đại biểu hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2020
Giải bóng đá giao hữu sinh viên năm 2018

Trang nhất » Tin Tức » Các khoa nghề » Khoa Cơ bản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 05/04/2016 21:04

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Chỉ thị 51-CT/TW, ngày 21/1/2000  của Bộ Chính trị BCH T.Ư Đảng (khóa VIII) đã chỉ rõ: “Kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, có tính quy luật trong công tác xây dựng Đảng cũng như trong quá trình phát triển, hoạt động lãnh đạo của Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng”.

Với ý nghĩa đó, ngày 05/4/2016, trong không khí phấn khởi của toàn thể cán bộ đảng viên trong nhà trường hưởng ứng các đợt thi đua chào mừng 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016); 130 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2016) và kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016). Đồng thời, được sự đồng ý của Thị ủy Phúc Yên, Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, Chi bộ Khoa Cơ bảnChi bộ Khoa Điện đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Hoàng Hà và quần chúng ưu tú Đỗ Mạnh Cường.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Kim Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1; đồng chí Nguyễn Quốc Thụ - Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy nhà trường; cùng các đồng chí Bí thư các Chi bộ; đại diện Đoàn Thanh niên nhà trường; các quần chúng tích cực và các đồng chí đảng viên của 02 Chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Bối - Bí thư chi bộ Khoa Cơ bản công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Hoàng Hà.

Đồng chí Lục Kim Anh - Bí thư Chi bộ Khoa Điện công bố, trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Đỗ Mạnh Cường.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, hai đồng chí Hoàng Hà và đồng chí Đỗ Mạnh Cường đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được 02 chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đồng thời, 02 chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong 02 chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, hai đảng viên mới Hoàng Hà và đảng viên mới Đỗ Mạnh Cường đứng trước Đảng đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ mình ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Kim Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu hai đồng chí đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở hai chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Đặng Thị Kim Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu ý kiến.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa Cơ bản và Chi bộ Khoa Điện kết thúc thành công tốt đẹp! Hai đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của hai Chi bộ nói riêng và Đảng ủy nhà Trường nói chung.

Một số hình ành:

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Hồng Kỳ-Phó Bí thư Đoàn Thanh niên nhà Trường tặng hoa
tân Đảng viên Hoàng Hà.

Đ/c Phạm Thị Hiệp- Phó Bí thư Đoàn Thanh niên nhà Trường tặng hoa
tân Đảng viên Đỗ Mạnh Cường.

Đảng viên 02 Chi bộ và khách mời chụp ảnh lưu niệm với tân Đảng viên.

Chi Bộ Khoa Cơ bản.

Đ/c Lục Kim Anh - Bí thư Chi bộ Khoa Điện đọc quyết định kết nạp đảng viên mới
cho quần chúng Đỗ Mạnh Cường.

(Tin: Nguyễn Thị Giang - Phó Bí thư chi bộ Khoa Cơ bản, ảnh Tổ TT)