Lễ khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2017, ngày 29/10/2017, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2017.

Tới dự Lễ khai giảng, về phía thị trấn Tam Đường có ông Trần Quang Đán – Phó trưởng phòng TB&XH; các đ/c đại diện ban ngành thị trấn Tam Đường, thị trấn Bình Lư (tỉnh Lai Châu).

Về phía nhà trường có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c Trưởng khoa và các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại cơ sở liên kết cùng 60 học viên tham gia khóa học.

Đào tạo liên kết là hoạt động giáo dục được nhà trường chú trọng phát triển nhằm mở rộng hệ thống đào tạo tại nhiều tỉnh thành, đưa việc dạy nghề trở thành hoạt động trọng tâm, luôn chú trọng phổ biến sâu rộng kiến thức, kỹ năng cho học viên được đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Thầy Dương Văn Thái – Phó trưởng phòng Đào tạo, trưởng ban tuyển sinh thông qua chương trình đào tạo của nhà trường

Toàn cảnh lễ khai giảng