Tiếp sức mùa thi năm 2017

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đang tới gần cũng là lúc chiến dịch tiếp sức mùa thi của sinh viên tình nguyện bước vào giai đoạn cao điểm. Dưới cái nắng mùa hè đổ lửa là màu áo xanh tình nguyện với khuôn mặt đẫm ướt mồ hôi nhưng lúc nào cũng niềm nở nụ cười. Những trái tim nhiệt thành đang hằng ngày, hằng giờ tiếp sức cùng các thí sinh, thắp sáng niềm tin cho các em trên chặng đường đầu tiên vào đời.

Thực hiện kế hoạch số 25, 26 – KH/HSV của Ban chấp hành Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017, ngày 21/6/2017  đội sinh viên tình nguyện trường CĐN Việt xô số 1 đã ra quân tại địa điểm thi trường THPT  Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Với tinh thần xung kích tình nguyện, thanh niên Việt Xô sẵn sàng tiếp sức cho các thí sinh dự thi để các em có được tinh thần tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Một số hình ảnh: