Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 276/KH-BCH  ngày 15/3/2018 của Ban Chỉ huy quân sự Thị xã Phúc Yên về việc “Tổ chức thi Báo cáo viên giỏi năm 2018”. Ban Chỉ huy Quân sự Tự vệ trường Cao đẳng Nghề Việt Xô số 1 cử đồng chí Trần Hoài Nam – Chính trị viên phó tham gia Hội thi diễn ra vào ngày 19/4/2018 tại Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã.

Hội thi là đợt tuyên truyền sâu rộng kết quả thực hiện các quan điểm, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị, tạo sự thống nhất cao về tư tưởng, hành động trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân địa phương.

Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên và kết quả công tác tuyên truyền miệng trong lực lượng vũ trang thị xã những năm qua; bồi dưỡng năng lực, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị nâng cao nhận thức trách nhiệm cấp ủy, chỉ huy cơ quan, cán bộ chính trị các cấp đối với công tác tuyên truyền miệng.

Tham gia Hội thi các thí sinh trải qua 3 phần thi: Thi đề cương tuyên truyền, thi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và thi thuyết trình nội dung theo đề cương chuẩn bị.

Được sự quan tâm của Ban Chỉ huy Quân sự Tự vệ trường và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Hoài Nam đã hoàn thành tốt các phần thi của mình và đạt được kết quả đáng khích lệ: Giải Nhất Hội thi Báo cáo viên giỏi 2018 cấp Thị xã Phúc Yên.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Thượng tá Bùi Văn Quân-Chính trị viên- Trưởng ban Tổ chức Hội thi trao giải thưởng

(Tin: Nguyễn Trọng Nga – Chỉ huy phó BCH Quân sự Tự vệ trường)