CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022); ngày 16/10/2022, Ban nữ công – Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt chào mừng kỷ niệm lần thứ 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tham dự chương trình có đồng chí Tạ Duy Chung  – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; đồng chí Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Vũ Xuân Lãng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đông đủ nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Tạ Duy Chung đã gửi tới những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ giáo viên nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam.

Tại chương trình, những tiết mục văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng rất bồi hồi, xúc động. Cũng nhân dịp này nhà trường đã trao thưởng cho 55 nữ viên chức tiêu biểu, có nhiều thành tích trong năm học 2021-2022. Ngoài ra, công đoàn trường cũng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ CNVC để chào mừng ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, giải đấu được kéo dài từ ngày 05/10/2022 – 18/10/2022.

Một số hình ảnh tiêu biểu: