Hội diễn văn nghệ Công nhân viên chức lao động năm 2020

Chiều ngày 17/12/2020, Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phối hợp với các đơn vị chức năng trong trường tổ chức Chung khảo Hội diễn văn nghệ Công nhân viên chức- lao động năm 2020 nhằm chào mừng 76 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân. Thông qua Hội diễn văn nghệ nhằm khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần hăng hái thi đua dạy tốt – học tốt của tập thể cán bộ giáo viên, CNVC lao động toàn trường.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đ/c trưởng các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm cùng đông đủ cán bộ viên chức tham gia hội diễn.

Sau vòng sơ khảo với 17 tiết mục tham gia, Ban giám khảo đã chọn được 13 tiết mục vào vòng chung khảo ở các thể loại tốp ca, tam ca- song ca, đơn ca. Các tiết mục có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, vũ đạo và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Kết quả chung cuộc như sau

Stt Thể loại Giải Đơn vị
1 Tốp ca Nhất Múa: Tình ca Tây Bắc – Công đoàn khoa Cơ bản