Hội thi Nữ công gia chánh: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 07/3/2023, chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Nữ công  – Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Hội thi Nữ công gia chánh dành cho các nữ CBVCLĐ và thi đấu thể thao cho nữ sinh với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8/3”, hội thi đã được toàn thể chị em và học sinh sinh viên trong trường ủng hộ.

Tới tham dự Hội thi, có đồng chí Tạ Duy Chung – Phó Bí ĐU nhà trường, đ/c Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng trường, đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể nữ CBVCLĐ trong trường.

Sau lời phát biểu chào mừng, bà Chu Thị Phương Lan – Trưởng ban nữ công nhà trường công bố thể lệ cuộc thi và thành phần Ban Giám khảo.

Sau 60 phút làm việc căng thẳng, công tâm, kết quả hội thi đã được Ban Giám khảo công bố danh sách giải thưởng:

– Giải nhất: Đội nữ công khối phục vụ.

– Giải nhì: Đội nữ công khối Đào tạo.

– Giải ba: Đội nữ công Trung tâm NN&HTQT; Đội nữ công Khoa Điện và Đội nữ công  khoa Cơ bản.

Sau đây là một vài hình ảnh đẹp từ Hội thi: