Phát động tết trồng cây năm 2019

Sáng ngày 21/2/2019, Công đoàn trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, vào dịp đầu năm mới, tập thể cán bộ viên chức nhà trường đồng loạt ra quân hưởng ứng tết trồng cây.

Đây cũng là hoạt động thường niên đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục ý thức của cán bộ viên chức nhà trường trong việc trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng. Tổ chức tết trồng cây năm 2019, BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức tết trồng cây đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, hiệu quả, tránh hình thức, phô trương, lãng phí.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ phát động Tết trồng cây: