Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn thăm và làm việc tại trường

Chiều ngày 9/5/2018, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1. Cùng đi với thứ trưởng có đ/c Đặng Văn Long – Vụ trưởng vụ KHTC Bộ Xây dựng.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong BGH và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Trần Đức Tiệp đã bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp Thứ trưởng cùng đoàn công tác của Bộ Xây dựng đến thăm và làm việc với nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Trần Đức Tiệp đã báo cáo tình hình hoạt động giảng dạy và học tập, đội ngũ cán bộ, giảng viên, cơ sở vật chất, mục tiêu và định hướng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn chỉ đạo một số nội dung Nhà trường cần tiếp tục bổ sung và nâng tầm phát triển trong thời gian tới: ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, phát triển, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên; công tác quản lý sinh viên; xây dựng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu đào tạo; đẩy mạnh hoạt động khoa học – công nghệ và hợp tác quốc tế, phát triển dịch vụ phù hợp với tình hình phát triển của địa phương và khu vực.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *