BCH ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT XÔ SỐ 1 “TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2020”

Thực hiện kế hoạch số 43-KH/ĐTN ngày 07/7/2020 của BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 về việc “Tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020”.

Sáng ngày 26/7/2020 Đội Thanh niên tình nguyện Trường đã ra quân với tinh thần “Học sinh, sinh viên Việt Xô sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”.

Thanh niên xung kích, tình nguyện đã tham gia vệ sinh môi trường xung quanh trường, đảm bảo vệ sinh không gian học tập sạch sẽ, phát quang vườn lát, trồng mới các cây trong sân trường, khai thông cống rãnh, hỗ trợ các thầy cô trong công tác nhập học cho năm học mới sắp đến.

Mùa hè xanh năm nay khép lại có ý nghĩa với tất cả các thành viên trong đội. Mong rằng những hoạt động của Đoàn TN trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 nói riêng và hoạt động của trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 nói chung sẽ luôn được các bạn HSSV trong trường ủng hộ và tham gia nhiệt tình.

Một số hình ảnh tiêu biểu: