Đại hội Chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2019-2022

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BCH Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường, sáng ngày 27/5/2019, Chi đoàn Cơ quan Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Đặng Thị Kim Thanh –Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; các đ/c trong Đảng ủy, BGH, Hội đồng trường,  lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm cùng các đ/c đoàn viên thanh niên trong chi đoàn cơ quan.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, bản dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và bản kiểm điểm của BCH chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo, góp ý của đại diện BCH Đảng ủy, đại diện BGH về bản báo cáo và bản phương hướng của đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 05 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Huy Quân – Giáo viên khoa Cơ bản
  2. Đ/c Đào Thị Mai Trang – Chuyên viên phòng KTTC
  3. Đ/c Nguyễn Thành Giới – Chuyên viên phòng Đào tạo & CTHSSV
  4. Đ/c Nguyễn Ngô Long – Giáo viên khoa Máy Xây dựng
  5. Đ/c Đào Hồng Diệp – Giáo viên khoa Cơ bản

Một số hình ảnh tại Đại hội

Chi đoàn Cơ quan báo công lên Đồng chí Lý Tự Trọng

Đồng chí Phan Trung Kiên – Chủ tịch HĐ trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Hoàng Hà – Bí thư Chi đoàn Cơ quan thông qua bản báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019, bản dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và bản kiểm điểm của BCH chi đoàn Cơ quan nhiệm kỳ 2017-2019

Đồng chí Đặng Thị Kim Thanh – Phó bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Tạ Duy Chung – Thường trực Đảng ủy , trưởng phòng TCHC phát biểu góp ý cho đại hội