Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 -2023

Sáng ngày 18/12/ 2020, Hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: về phía Hội sinh viên Tỉnh Vĩnh Phúc có Đ/c Nguyễn Văn Tú – UV BTV Trưởng ban phong trào – phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh; Đ/c Tạ Thị Thu Hương – UVBCH, phó phụ trách ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn.

Về phía trường bạn có: HSV Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, trường Cao đẳng KTKT Vĩnh Phúc đến dự và chúc mừng Đại hội.

Về phía nhà trường có đ/c Tạ Duy Chung – Phó bí thư Đảng ủy nhà trường, đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch hội đồng Trường, thầy Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên và các thầy cô đại diện các phòng khoa trung tâm trong nhà trường, các đ/c trong BCH Hội sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020 và 110 đại biểu chính thức là sinh viên trong trường.

Đại hội đã đánh giá thực trạng công tác Hội và phong trào sinh viên của Hội sinh viên trường, thể hiện được tinh thần dân chủ, đổi mới, phát huy được trí tuệ, trách nhiệm của toàn thể hội viên trong việc xây dựng văn kiện Đại hội, làm cho Nghị quyết Đại hội trở thành kết tinh trí tuệ, khẳng định tinh thần xung kích, sáng tạo, sức sống của sinh viên và tuổi trẻ nhà trường.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết dân chủ và ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2023 gồm các đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, năng lực hoạt động thực tiễn, tâm huyết để lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường có bước tiến vượt bậc trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh tại Đại hội: