ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT XÔ SỐ 1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN THÔNG TIN CHUYÊN ĐỀ “55 NĂM – VĨNH PHÚC THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH”

Đã 55 năm trôi qua kể từ ngày Bác Hồ kính yêu đi xa, nhưng những lời dặn dò của Người vẫn luôn được các thế hệ người Việt Nam ghi nhớ và thực hiện, đặc biệt là Di chúc – một văn kiện lịch sử vô giá của dân tộc, là ngọn đuốc soi đường cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và phát triển đất nước ngày nay.

Di chúc là “tài liệu” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để viết, sửa chữa, bổ sung. Các bài học qua 55 năm thực hiện Di chúc vẫn còn nguyên giá trị và tiếp tục phát huy trong giai đoạn cách mạng mới.

Hôm nay, ngày 25/9/2024 Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 thực hiện công văn số 809-CV/TU của Thành ủy Phúc Yên về việc tổ chức Hội nghị (trực tuyến) thông tin chuyên đề “55 năm – Vĩnh Phúc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Chuyên đề với những nội dung cơ bản, giá trị, ý nghĩa của Di chúc; Thành tựu của cả nước đạt được sau 55 năm thực hiện Di chúc; Thành tựu của tỉnh Vĩnh Phúc đạt được sau 55 năm thực hiện Di chúc và thực hiện lời căn dặn của Bác khi về thăm tỉnh năm 1963, nhất là sau 27 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc; Một số gợi mở về tiếp tục thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tư tưởng của Người về xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.

Hội nghị thông tin chuyên đề “55 năm – Vĩnh Phúc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”  cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân “xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh” như ý nguyện của Người.

Một số hình ảnh: