Gặp mặt Kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021)

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; chiều ngày 08/3/2021, Ban nữ công – Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021).

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí trưởng các đơn vị, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đông đủ nữ cán bộ – giáo viên – nhân viên trong nhà trường.

Buổi gặp mặt đồng chí Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  đã bày tỏ sự tôn vinh, niềm tự hào về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, tiếp tục nỗ lực, thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần tích cực xây dựng Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiến bộ, văn minh, hiện đại, bình đẳng và bác ái.

Buổi kỷ niệm khép lại với những ca khúc trữ tình trong không khí vui tươi, ấm áp của chương trình giao lưu văn nghệ.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: