Chiều ngày 29/9/2021, tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, Đảng bộ phường Xuân Hòa cùng với Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức Hội nghị Học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được Thạc sỹ Trần Thị Thanh, Trưởng phòng Đào tạo – trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc là báo cáo viên trực tiếp truyền đạt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng chí nêu rõ: tiếp tục nâng cao ý thức tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc của tổ chức đảng, của mỗi cán bộ, đảng viên về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau Hội nghị, các Đảng bộ cần xây dựng tổ chức đảng, trong sạch, vững mạnh và đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh: