Khai mạc Giải bóng đá, bóng bàn, cầu lông Công nhân viên chức trường CĐ nghề Việt Xô số 1

Chiều ngày 21/4/2022, công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc giải đá, bóng bàn, cầu lông Công nhân viên chức chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phòng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Đến dự và động viên có đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trườngđ/c Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường; các đ/c lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các vận động viên là cán bộ viên chức, người lao động đang tham gia công tác tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Giải đấu diễn ra từ ngày 21/4/2022 đến ngày 29/4/2022 với 3 nội dung bóng đá, bóng bàn và cầu lông.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhiệt liệt chúc mừng các vận động viên, các cổ động viên đã về tham dự giải. Thông qua giải thi đấu đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên công đoàn, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu: