Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 30/12/2020, tại Hội trường B, Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng tích cực:

1. Đ/c Nguyễn Phương Dung – Chi bộ phòng Tổ chức Kế toán
  2. Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Chi bộ khoa Cơ bản
  3. Đ/c Trần Như Hùng – Chi bộ khoa Máy xây dựng
  4. Đ/c Nguyễn Thị Thu Cúc – Chi bộ phòng Đào tạo &CTHSSV

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Tạ Duy Chung –Phó Bí thư Đảng ủy; đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường, Ban giám hiệu, Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên của 04 chi bộ.

Dưới sự chỉ đạo cụ thể, khoa học của BCH Đảng bộ nhà trường, trong những năm qua bên cạnh công tác lãnh đạo chỉ đạo toàn diện về công tác chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, nhà trường đã làm tốt công tác phát triển Đảng viên trong từng chi bộ, tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho quần chúng ưu tú được phấn đấu vươn lên đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp:

Đ/c Tạ Duy Chung – Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức Kế toán trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới

Đ/c Lục Kim Anh – Bí thư Chi bộ Khoa Cơ bản trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Xuán Lợi – Bí thư Chi bộ Khoa Máy xây dựng trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới

Đ/c Phạm Ngọc Bối – Bí thư Chi bộ phòng ĐT&CTHSSV trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới

Đ/c Tạ Duy Chung – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu