Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường

Ngày 14/6/2021,  Hội đồng khoa học trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiến hành nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường cho 04 đề tài:

1. “Thiết kế và chế tạo bảng treo dụng cụ” do thầy Nguyễn Xuân Lợi – khoa Máy Xây dựng làm chủ nhiệm đề tài.
  2. “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả trong tư vấn liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1” do cô Phạm Thị Hiệp – khoa Cơ bản làm chủ nhiệm đề tài.
  3. “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hợp tác giữa nhà trường – doanh nghiệp trong quản lý thực tập của học sinh trung cấp nghề Kế toán trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1” do cô Nguyễn Thị Thu Hiền – phòng Kế toán Tài chính làm chủ nhiệm đề tài.
  4. “Một số giải pháp khắc phục tình trạng học sinh học yếu môn Toán tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1” do thầy Trương Xuân Thủy – Khoa Cơ bản làm chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu gồm có: ông Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng; ông Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng- Phó Chủ tịch Hội đồng; ông Phạm Ngọc Bối, Ông Vũ Văn Lâm, Ông Lưu Văn Long, Ông Trần Văn Cường – Thành viên Hội đồng; Bà Vũ Thị Thanh Minh – Phó GĐ Trung tâm NN&HTQT – Thư ký.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, các đề tài nghiên cứu khoa học năm nay được đánh giá có nội dung khoa học mới, đi đúng với những vấn đề thực tiễn Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đang đặt ra.

Kết quả nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2020-2021 dự kiến sẽ được công bố vào tháng 7/2021.

Một số hình ảnh tiêu biểu: