Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2020

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh tư vấn việc làm năm 2020, đáp ứng nhu cầu việc làm của học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phối hợp với Sở Lao động thương binh & xã hội Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức “Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2020” tại nhà Trường.

Phiên giao dịch việc làm là phiên làm việc thường niên được Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên tìm được việc làm phù hợp, trải nghiệm môi trường phỏng vấn chuyên nghiệp, mở ra nhiều sự lựa chọn với10 doanh nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến dự có đồng chí Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, trưởng các đơn vị phòng khoa chức năng; đại diện cho 10 Doanh nghiệp, người lao động trên địa bàn, toàn thể học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2019, 2020.

Sự kiện là hoạt động có quy mô lớn, thiết thực với người lao động và học sinh sinh viên. Các doanh nghiệp, đơn vị tư vấn tuyển dụng việc làm tổ chức phỏng vấn và ký hợp đồng lao động trực tiếp với học sinh sinh viên có nhu cầu.

Tham gia Phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2020 có Công ty cổ phần Fecon, công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam, Công ty TNHH DWN Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel… tập trung tuyển một số ngành nghề: kế toán, kinh doanh, xây dựng, cơ khí, lắp ráp, điện tử… Người lao động được tuyển dụng sẽ làm việc tại các công ty, nhà máy tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh lân cận, với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc năng động.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: