Trường Cao đẳng Naju – Hàn Quốc thăm và làm việc tại nhà trường

Sáng ngày 02/10/2024, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện trường Cao đẳng Naju (Hàn Quốc).

Về phía trường Cao đẳng Naju có Ông Cho Ho Hyeon – Chủ tịch Hội đồng trường; ông Yang Seung Jae – Giám đốc Ban tuyển sinh; ông Kim Sang Yong – trưởng phòng tuyển sinh, Ông Kwan Jae Hwan; ông Cho Jeong Jin – Giảng viên; bà Phan Thị Loan và ông Phạm Việt Anh – Đại diện phụ trách trường Cao đẳng Naju cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai nhà trường đã trao đổi và kí kết MOU – biên bản ghi nhớ, hợp tác liên kết trong lĩnh vực đào tạo nghề giữa trường Cao đẳng Naju – Hàn Quốc và trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Sự hợp tác này sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên, đặc biệt là những bạn có mong muốn phát triển bản thân trong môi trường quốc tế. Đồng thời, cũng giúp Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế với các đối tác uy tín, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: