Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Khai giảng năm học 2024-2025

Thực hiện Kế hoạch số 921/KH-CĐNVX1 ngày 14 tháng 8 năm 2024 của Hiệu trưởng nhà trường về việc khai giảng năm học 2024-2025. Được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng nay ngày 5/9/2024, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025.

Trong không khí trang trọng của ngày Khai giảng năm học mới, thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường trân trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025.

Tại buổi lễ, thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và tóm tắt kết quả nhà trường đã đạt được. Trong năm học 2023-2024 nhà trường đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, làm nền tảng, tạo thế và lực cho năm học mới 2024 – 2025. thầy tin tưởng năm học mới tập thể thầy và trò trường CĐ nghề Việt Xô số 1 sẽ quyết tâm thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phấn đấu có bước đột phá, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Cũng tại buổi Lễ, đại diện cho các thầy cô giáo trong trường, thầy Nguyễn Văn Thường – giảng viên khoa Điện đã lên phát biểu cảm tưởng nhân dịp khai giảng. Thầy xúc động và cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường giành cho tập thể cán bộ giảng viên, CNVC nhà trường, sự quý mến đoàn kết của các thầy, cô giáo tạo nên sự đoàn kết gắn bó trong học tập và công tác. Ngoài ra, với học sinh, sinh viên Thầy cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu chân thành tới các em đặc biệt là các em học sinh, sinh viên khoá mới để các em tự tin, yên tâm khi lựa chọn học tập tại ngôi trường này.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện cho gần 700 Tân học sinh, sinh viên K48, học sinh Đỗ Anh Dũng phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được học tập tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 với bề dày gần 50 năm xây dựng và phát triển. Với niềm tự hào đó, em cũng như toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường nguyện phấn đấu nỗ lực học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường.

Tại buổi Lễ khai giảng Nhà trường đã trao tặng Bằng khen của Bộ Xây dựng cho các tập thể, cá nhân các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm học 2022-2023. Và trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh  rèn luyện” cho HSSV năm học 2023-2024.

Một năm học mới bắt đầu với nhiều niềm vui, hy vọng và hứa hẹn. Trong không khí phấn khởi ấy thầy và trò trường Cao đẳng nghề Việt  Xô số 1 quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu, Thầy và trò phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”, thi đua lập thành tích cao đóng góp vào bề dày thành tích 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Các giảng viên nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch công tác năm học 2022-2023

Thầy Nguyễn Văn Thường – Giảng viên khoa Điện phát biểu cảm tưởng năm học mới.

Học sinh Đỗ Anh Dũng khoá 48 thay mặt cho hơn 1.800 em học sinh, sinh viên trong toàn trường hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Ông Tạ Duy Chung – Phó Bí thư ĐU và ông Trần Hoài Nam-  Bí thư ĐTNCS HCM nhà trường Tặng giấy khen cho đoàn viên thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2024.

Ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường và Bà Phùng Phương Thảo – Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường trao tặng Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2023-2024

Ông Trần Hoài Nam-  Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường Tặng giấy chứng nhận “Học sinh  rèn luyện năm học 2023-2024”