TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT XÔ SỐ 1 TIẾP NHẬN 05 XE MÁY DO CÔNG TY HONDA VIỆT NAM TRAO TẶNG

Ngày 21/10/2024 tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, Công ty Honda Việt Nam trao tặng 05 xe máy: SH160i, xe máy PCX, xe máy Dio, xe máy MSX, xe máy Winner X cho Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy, mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho các em HSSV, chuẩn bị hành trang cho tương lai thế hệ trẻ.

Tham dự buổi trao tặng, Về phía Công ty Honda Việt Nam có ông Dương Vũ Phát – Phó phòng Nhân sự cùng chuyên viên các phòng ban Công ty; Về phía nhà trường có ông Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên và học sinh – sinh viên nhà trường.

Trong nhiều năm qua, Công ty Honda Việt Nam luôn hỗ trợ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 bằng các hoạt động cụ thể như tuyển dụng nhiều sinh viên của nhà trường vào làm việc và tạo điều kiện cho sinh viên của trường thực tập trải nghiệm thực tế tại Công ty. Để tiếp tục hỗ trợ sinh viên khối ngành Công nghệ ô tô của trường, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 05 xe máy cho nhà trường.

Về phía nhà trường, ông Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Công ty Honda Việt Nam đã luôn dành cho nhà trường sự giúp đỡ quý báu, sự tin tưởng hợp tác thủy chung trong nhiều năm qua. Nhà trường luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn nữa từ phía Công ty Honda Việt Nam, nhằm củng cố vững chắc thành quả đã đạt được, tiếp tục mối quan hệ của hai đơn vị phát triển bền vững và thịnh vượng.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng: