Lễ bàn giao công trình Xưởng thực hành công nghệ cao và khu thực hành máy công trình

Ngày 29/12/2023 trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phối hợp cùng chủ đầu tư đã tổ chức Lễ bàn giao công trình Xưởng thực hành công nghệ cao và Khu thực hành máy công trình.

Đây là công trình cấp II – nhóm B, gồm khối nhà chính 5 tầng và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tổng diện tích Xưởng CNC là 5.325m2 sàn và Khu thực hành máy công trình là 884m2, giá trị hợp đồng gần 65 tỷ đồng. Công trình được khởi công ngày 06/01/2023, sau một năm thi công, Nhà thầu đã hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ.

Đến dự Lễ nghiệm thu và bàn giao về phía chủ đầu tư có sự tham dự của ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiêu trưởng nhà trường; Ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng; ông Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Quốc Thụ cùng các ông (bà) là trưởng các đơn vị phòng khoa, trung tâm trong trường. Về phía nhà thầu thi công có Ông Lê Hùng Cường – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV đầu tư và xây lắp ACC; Cùng đại diện đơn vị nhà thầu tư vấn giám sát, nhà thầu tư vấn thiết kế.

Ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiêu trưởng nhà trường đánh giá cao về chất lượng, tiến độ thi công công trình do Công ty TNHH MTV đầu tư và xây lắp ACC triển khai thi công xây dựng, giúp công trình sớm đưa vào sử dụng phục vụ công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh tại lễ bàn giao: