BẾ MẠC GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, HSSV, HỌC VIÊN CÁC CƠ SỞ GDNN TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2023

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, hôm nay Sở Lao động – TB&XH tổ chức Lễ bế mạc Giải thể thao Cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở GDNN tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 tại Nhà thi đấu trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Tới dự Lễ bế mạc có ông Nguyễn Văn Khước – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lưu Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động –TB&XH, trưởng ban tổ chức Giải thể thao; bà Ngô Thục Phương  – Phó Giám đốc Sở Lao động –TB&XH, phó trưởng ban tổ chức giải; Ban giám hiệu trường CĐ nghề Việt Xô số 1; và các phóng viên Báo Vĩnh Phúc, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, Cổng thông tin – giao tiếp điện tử tỉnh Vĩnh Phúc tới dự và đưa tin.

Tham gia giải có 12 cơ sở GDNN với sự góp mặt của 239 vận động viên, thi đấu ở 05 nội dung: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi nữ, cờ vua, bóng đá nam. Các đội tham dự Giải đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng thi đấu của các vận động viên, với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến nhiều màn trình diễn hay, đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý, nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính dưới tiếng reo hò, cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên.

Kết quả chung cuộc giải toàn đoàn như sau:

1. Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc Giải Nhất
     2. Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp Giải Nhì
     3. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc Giải Nhì
     4. Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Giải Ba
     5. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Giải Ba
     6. Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Lạc Giải Ba

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc:

Ông Nguyễn Văn Khước – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Trường CĐ nghề Việt Xô số 1 giành giải Nhất ở nội dung Bóng bàn đơn nam

Trường CĐ nghề Việt Xô số 1 giành giải Nhất ở nội dung Cầu lông đôi nam

Ông Lưu Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động –TB&XH, trưởng ban tổ chức trao Giải Toàn đoàn cho các đội.