Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức Gặp mặt các cán bộ, giáo viên hưu trí nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Trường (07/11/1978 – 07/11/2019)

Ngày 03/11/2019, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức Gặp mặt các cán bộ, giáo viên hưu trí nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Trường.

Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện các phòng, khoa, Trung tâm Nhà trường và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên hưu trí.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, xúc động. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 có được những thành tựu như ngày nay một phần lớn là nhờ những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã từng công tác tại trường. Nhân buổi gặp mặt, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường, và cũng tại buổi gặp mặt này lãnh đạo nhà trường đã thăm hỏi tặng quà cho các cụ bước sang tuổi 70. Đồng thời, bày tỏ quyết tâm: Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *