Đoàn công tác trường ĐHKHKT Minh Tân thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 25/5/2018, đoàn công tác trường ĐHKHKT Minh Tân đã thăm và làm việc với lãnh đạo nhà trường.

Về phía trường ĐH KHKT Minh Tân có ông Lâm Khởi Thụy – Hiệu trưởng, ông Liêu Tín Đức – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng các đ.c trong đoàn.

Về phía trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đ/c lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, với sự hợp tác về giáo dục đào tạo đã có từ trước đó, đại diện hai nhà trường đã trao đổi về các vấn đề đổi mới và phương pháp hoạt động trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đại diện 2 nhà trường tại buổi làm việc

Ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 (bên trái) và ong Lâm Khởi Thụy – Hiệu trưởng trường ĐH KHKT Minh Tân (bên phải) tặng cờ lưu niệm

Đại diện hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm