HỘI THẢO CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH ĐI NHẬT BẢN NĂM 2024

Ngày 06/05/2024 trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phối hợp với Tổng Công ty LICOGI tổ chức buổi Hội thảo Tọa đàm về chương trình Kỹ năng đặc định đi Nhật Bản dành cho học sinh sinh viên khối nghề Vận hành máy.

Tới tham dự buổi Hội thảo, về phía Tổng công ty LICOGI có ông Dương Tuấn Phong – Giám đốc Trung tâm XKLĐ, cùng đoàn. Về phía nhà trường, có ông Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Huy Ngát – Trưởng khoa Máy xây dựng cùng toàn thể giảng viên và học sinh sinh viên thuộc khối nghề Vận hành máy.

Tại buổi hội thảo, ông Dương Tuấn Phong – Giám đốc Trung tâm XKLĐ Tổng Cty LICOGI đã chia sẻ và giới thiệu chuyên sâu về cơ hội học tập, việc làm, mức thu nhập khi được cấp visa kỹ năng đặc định. Đây là loại visa mới dành cho lao động người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản. Khi được cấp visa này, người lao động có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

Cũng tại buổi Hội thảo, thời lượng dành cho phần Trao đổi – Thảo luận (hỏi + đáp) rất sôi nổi giúp học sinh lựa chọn đúng con đường đi phù hợp với năng lực bản thân của mình.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo: