HỘI THẢO DU HỌC NGHỀ NGÀNH XÂY DỰNG VÀ CÁC NGÀNH NGHỀ KHÁC TẠI CHLB ĐỨC

Sáng ngày 27/7/2018, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 phối hợp với tập đoàn đào tạo EVESTOS, tập đoàn BIW, công ty IC Gerviet tổ chức hội thảo du học nghề ngành xây dựng và các ngành nghề khác tại CHLB Đức.

Đến dự và chỉ đạo, về phía Bộ Xây dựng có ông Nguyễn Quốc Đông – Chuyên viên vụ TCCB, phụ trách công tác đào tạo.

Về phía tập đoàn CHLB Đức, đại diện tập đoàn AVESTOS có ông Matthaias Kaiser – Chủ tịch, bà Sabrina Kammer – tư vấn viên; ông Marten Winter – Phụ trách dự án quốc tế,  bà Rose Marie Kaiser – Phụ trách nhân sự, tuyển sinh và kỹ thuật số hóa tập đoàn BIW.

Về phía công ty IC GERVIET có ông Nguyễn Hoài Văn – Trưởng phòng Nghiệp vụ và các thành viên trong đoàn.

Về phía trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1, có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đ/c trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

Hội thảo còn có sự tham dự của quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại trường quan tâm tới chương trình du học nghề tại CHLB Đức; các đ/c phóng viên đưa tới đưa tin từ Đài truyền thanh TP Phúc Yên, đài truyền hình Vĩnh Phúc, Báo Xây dựng Việt Nam…

Tại hội nghị, đại diện các tập đoàn đến từ CHLB Đức đã cung cấp rõ hơn các thông tin về chương trình học tập, thủ tục du học,.. giúp quý phụ huynh và các em học sinh nắm bắt được thông tin một cách trực tiếp và chính xác.

Du học nghề tại Đức hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam bởi chất lượng giáo dục mang đẳng cấp quốc tế cùng chính sách hỗ trợ học phí từ chính phủ. Nắm bắt được xu hướng đổi mới của xã hội, trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 luôn làm tốt công tác hợp tác đào tạo với các tập đoàn lớn trên thế giới, tạo cầu nối cho học sinh sinh viên có thể du học ngành xây dựng và các ngành nghề khác một cách thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả với rất nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu của thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Ông Dương Văn Thái – Phó trưởng phòng Đào tạo

giới thiệu về trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Ông Nguyễn Quốc Đông – Chuyên viên vụ TCCB, phụ trách công tác đào tạo phát biểu

Ông Matthaias Kaiser – Chủ tịch tập đoàn AVESTOS giới thiệu về quá trình phát triển và quy mô đào tạo của tập đoàn

Ông Marten Winter – Phụ trách dự án quốc tế,  bà Rose Marie Kaiser – Phụ trách nhân sự, tuyển sinh và kỹ thuật số hóa tập đoàn BIW (đứng giữa ảnh) giới thiệu tập đoàn BIW

Ông Nguyễn Hoài Văn – Trưởng phòng Nghiệp vụ công ty IC GERVIET tư vấn chương trình du học cho Học sinh sinh viên và quý phụ huynh tại hội thảo

Đại diện các tập đoàn trao đổi thông tin cùng học sinh sinh viên

Đại diện các tập đoàn tu vấn du học và giải đáp những thắc mắc của học sinh sinh viên tại hội thảo

Đại diện các đơn vị tham gia hội thảo chụp ảnh lưu niệm