KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CBVC NĂM 2024 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT XÔ SỐ 1

Chào mừng Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế lao động 01/5/2024; Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Bác Hồ vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2024), Công đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tổ chức Giải bóng đá nam CBVC đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 3 đội bóng đến từ các phòng, khoa, trung tâm.

Tới tham dự, cổ vũ động viên cho các đội bóng có thầy Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng; thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch hội đồng trường cùng các thầy cô là Chủ tịch công đoàn bộ phận, các vận động viên và đông đảo cổ động viên.

Phát biểu Khai mạc giải đấu, thầy Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh rằng giải đấu là cơ hội để các đoàn viên nam rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao. Đây là dịp để các đoàn viên giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó hơn nữa.

Cũng tại buổi khai mạc, thầy Ngô Trọng Tuyến cũng động viên các đội bóng hãy thi đấu với tinh thần thao trung thực, cao thượng. Và cảm ơn các vị khách mời, cùng toàn thể các đội bóng và cổ động viên đến tham dự buổi lễ, đồng thời chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Trọng tài Đỗ Anh Thao – Ủy viên tổ trọng tài thay mặt toàn thể các trọng tài tuyên thệ sẽ điều hành các trận bóng  một cách công tâm, theo đúng tinh thần thể thao chân chính, trung thực, cao thượng. Cầu thủ Đỗ Quang Quảng thay mặt cho toàn thể các cầu thủ xin hứa sẽ thi đấu trung thực, hết mình vì màu cờ sắc áo.

Giải bóng đá nam CBVC trường CĐ nghề Việt Xô số 1 sẽ diễn ra từ 03/4 đến 15/5/2024, với thể thức thi đấu vòng tròn 2 lượt (lượt đi – lượt về) tính điểm.

           Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên của giải. Trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc và trận đấu đầu tiên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *