KỲ THI KỲ NĂNG NGHỀ CẤP QUỐC GIA LẦN THỨ XI NĂM 2020

Sáng ngày 10/10/2020, tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã diễn ra Lễ Bế mạc kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ XI, năm 2020. Dự Lễ bế mạc có ông Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB (Bộ Xây dựng) – ủy viên BTC thi Kỹ năng nghề Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thi số 3; ông Lê Văn Chương – Phó vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp; ông Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1, Phó chủ tịch hội đồng thi số 3; ông Bùi Hồng Huế – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, phó chủ tịch hội đồng thi số 3, cùng sự có mặt các đồng chí là thành viên của Ban tổ chức; Ban giám khảo; các thí sinh, các chuyên gia kỹ thuật; đại diện các Đoàn dự thi và doanh nghiệp đồng hành cùng kỳ thi.

Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ XI, năm 2020 được tổ chức từ ngày 28/9 đến ngày 10/10/2020 với 34 nghề chính thức và 3 nghề trình diễn tại 5 Hội đồng thi. Kỳ thi đã thu hút 491 thí sinh của 49 đoàn đăng ký dự thi.

Kết quả sau 10 ngày tranh tài sổi nổi của các thí sinh cùng với sự làm việc nghiêm túc, khách quan, công bằng của Ban giám khảo. Tại Hội đồng thi số 3, đã xác định và được Ban tổ chức Kỳ thi quốc gia phê duyệt kết quả thi với 60/101 thí sinh đạt giải, bao gồm: 32 thí sinh đạt Chứng chỉ nghề xuất sắc, 14 thí sinh đạt Huy chương Đồng, 01 thí sinh đạt Huy chương Bạc, 13 thí sinh đạt Huy chương Vàng. Những thí sinh đoạt huy chương cũng được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận đạt kỹ năng nghề bậc 2.

Phát huy truyền thống của Nhà trường qua các kỳ thi tay nghề cấp Bộ, cấp Quốc gia, khu vực ASEAN và Thế giới trong những năm qua, tại kỳ thi lần này Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 vinh dự có 6 thí sinh tham gia tranh tài tại 4 nghề đào tạo của Nhà trường là: nghề Lắp đặt điện, nghề Điện lạnh, nghề Hàn, nghề Cơ điện tử. Với sự chuẩn bị chu đáo của các chuyên gia huấn luyện, sự cố gắng nỗ lực vươn lên của các thí sinh, đặc biệt là sự cổ động, quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt của các đồng chí trong Ban giám hiệu, CBVC Nhà trường, sự chỉ đạo, động viên kịp thời của lãnh đạo Bộ Xây dựng các sinh viên Nhà trường đã xuất sắc giành 02 huy chương Vàng; 1 Huy chương Đồng và 3 Chứng chỉ nghề Xuất sắc. Và chính thức đại diện cho SV Việt Nam tham dự thi tay nghề Thế giới lần thứ 46 tại Thượng Hải – Trung Quốc vào năm 2021.

Với kết quả có được tại kỳ thi năm nay cùng với truyền thống vẻ vang của Nhà trường trong những năm qua đã khẳng định chất lượng đào tạo của trường không ngừng được nâng lên. Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ XI, năm 2020 đã khép lại nhưng kết quả tại kỳ thi sẽ là động lực lớn cho thầy và trò Nhà trường tiếp tục vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Danh sách HSSV đạt giải tại kỳ thi tay nghề cấp quốc gia lần thứ XI năm 2020:

TT Họ và tên Nghề tham dự Thành tích
     1. Phạm Xuân Phong Nghề Hàn Huy chương Vàng
     2. Nguyễn Văn Thắng Nghề Hàn Huy chương Vàng
     3. Tô Tuấn Anh Nghề Lắp đặt điện Huy chương Đồng
     4. Dương Ngọc Trường Nghề Điện lạnh Chứng chỉ nghề Xuất sắc
     5. Nguyễn Văn Tuyến Nghề Cơ điện tử Chứng chỉ nghề Xuất sắc
     6. Nguyễn Văn Hoàn Nghề Cơ điện tử Chứng chỉ nghề Xuất sắc

Một số hình ảnh của thí sinh Nhà trường tại Lễ Bế mạc

Ông Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng cục trưởng TCGDNN, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB (Bộ Xây dựng) trao Huy chương Vàng cho các thí sinh.

Ông Lê Văn Chương, ông Trần Đức Tiệp – Phó Chủ tịch Hội đồng thi Quốc gia số 3 trao Huy chương Đồng cho các thí sinh

Thí sinh Phạm Xuân Phong đạt giải Huy chương Vàng nghề Hàn

Thí sinh Nguyễn Văn Thắng đạt giải Huy chương Vàng nghề Hàn

Thí sinh Tô Tuấn Anh đạt giải Huy chương Đồng nghề Lắp đặt điện

Sinh viên Phạm Xuân Phong thay mặt cho các thí sinh đạt giải lên phát biểu tại Lễ Bế mạc

Các vị lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải tại Hội đồng thi số 3

Các vị lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các thầy giáo và thí sinh nhà trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *