Lễ bảo vệ đề tài cấp bộ

Sáng ngày 26/12/2018, Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức lễ bảo vệ đề tài cấp bộ mã số RD 31-17 “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình robot chuyên dụng khảo sát công trình ngầm đô thị dùng công nghệ điều khiển tự động từ xa qua HMI và giám sát đa kênh qua IR” do Thạc sĩ Đỗ Mạnh Cường chủ nhiệm đề tài.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đánh giá cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ và môi trường cấp bộ; các Đ/c trong Hội đồng nghiệm thu đánh giá cấp cơ sở; các đ/c lãnh đạo các phòng khoa và các thầy cô giáo của nhà trường.

Hoạt động nghiên cứu khoa học là hoạt động được quan tâm chú trọng trong giáo dục của nhà trường. Những năm qua, việc nghiên cứu đề tài được đẩy mạnh nhằm mục đích phục vụ công tác dạy nghề và ứng dụng và đời sống mang lại hiệu quả cao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đánh giá cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ và môi trường cấp bộ phát biểu

Thạc sĩ Đỗ Mạnh Cường – Chủ nhiệm đề tài

Chủ nhiệm đề tài thuyết trình

Hội đồng nghiệm thu chụp ảnh lưu niệm cùng chủ nhiệm đề tài và các thầy cô