LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HSSV TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG, TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP KHÓA 45

Sáng ngày 26/4/2024, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho HSSV trình độ Cao đẳng, trình độ Trung cấp khóa 45 năm 2024.

Tới dự buổi Lễ có thầy Tạ Duy Chung – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng; thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường, các thầy trong BGH; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo và toàn thể các em HSSV trình độ Cao đẳng, trình độ Trung cấp khóa 45.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đình Huấn – Phó Trưởng phòng ĐT&CTHSSV đọc Báo cáo Tổng kết toàn khóa học (2021 – 2024); thầy Nguyễn Xuân Lợi – Trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 307 học sinh sinh viên khóa 45. Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh đã phấn đấu trong học tập và rèn luyện, Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen và học bổng cho những học sinh đạt kết quả tốt nghiệp loại Giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng các em đã hoàn thành chương trình học tập tại trường. Thầy mong muốn, với tấm bằng tốt nghiệp, các bạn HSSV sẽ trưởng thành, tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công trong tương lai sắp tới. Đồng thời, Thầy cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các bậc phụ huynh, người thân trong gia đình mỗi HSSV đã luôn đồng hành và là điểm tựa vựng chắc cho các bạn khi đang theo học tại Trường CĐ nghề Việt Xô số 1; gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đã không quản ngại khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và luôn đồng hành cùng các em.

Trong thời khắc chia tay này, trong lòng mỗi em học sinh sinh viên sẽ có nhiều điều muốn nói, muốn được tâm sự với thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu, học sinh Nguyễn Thị Huyền – lớp CĐT1-K45 đại diện cho hơn 300 học sinh sinh viên khoá 45, nói lên những suy nghĩ, tình cảm sâu sắc của mình để tri ân thầy, cô và nhà trường.

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tin tưởng rằng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường và sẽ tiếp tục được trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn để gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước và trở thành những đại sứ khẳng định thương hiệu và uy tín cho ngôi trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 thân yêu. Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *