Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp khóa 40 (THCS) và khóa 41 (THPT) năm 2019

Sáng nay, ngày 29/08/2019, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp khóa 40 (THCS) và khóa 41 (THPT) năm 2019.

Tới dự buổi Lễ có thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Trung Kiên – Phó Bí thư Đoàn TNCSHCM nhà trường, các thầy trong BGH; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh theo học trình độ Trung cấp khóa 40 (THCS) và khóa 41 (THPT).

Tại buổi lễ, cô Đặng Thị Kim Thanh – Phó trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 468 học sinh trình độ Trung cấp khóa 40 (THCS) và khóa 41 (THPT) tốt nghiệp năm 2019.  Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh đã phấn đấu trong học tập và rèn luyện, Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen cho những học sinh đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Cô Đặng Thị Kim Thanh – Phó trưởng Phòng Đào tạo và CTHSSV thông qua Báo cáo tổng kết khóa học và Công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Thầy Ngô Trọng Tuyến phát biểu tại buổi Lễ

Thầy Ngô Trọng Tuyến trao Bằng tốt nghiệp cho các em học sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *