Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2021

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2021 cho 572 thanh niên tích cực.

Hôm nay, ngày 25/3/2021, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2021. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 572 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Kim Thanh – Bí thư chi bộ phòng Đào tạo và Công tác HSSV; đồng chí Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Huy Quân – Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: