Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp trình độ trung cấp năm 2020 khóa 41 BTVHN, khóa 42

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020. Sáng ngày 08/6/2020, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp trình độ trung cấp năm 2020 – khóa 41 BTVHN, khóa 42.

Tới Dự lễ khai mạc có Thầy Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng thi; thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng; thầy Phạm Ngọc Bối – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV; thầy các thầy cô trưởng các phòng khoa trung tâm; các đ/c trong Ban tổ chức thi, tiểu ban coi thi, chấm thi cùng đầy đủ học sinh hệ trung cấp nghề khóa 41 BTVHN, và khóa 42  học tập tại nhà trường.

Thay mặt Hội đồng thi, thầy Trần Đức Tiệp – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc kỳ thi tốt nghiệp trình độ trung cấp năm 2020 – khóa 41 BTVHN, khóa 42. Thầy nhấn mạnh: Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định đến việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua. Vì vậy, thầy mong tất cả các em bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất.

Đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi.

Thầy gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, các sinh viên dự thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thầy Trần Đức tiệp – Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc

Thầy Phạm Ngọc Bối – Trưởng phòng Đào tạo và Công tác HSSV – Ủy viên thư ký hội đồng thông qua các quyết định có liên quan

Cô giáo Nguyễn Thị Giang đại diện cho các giám thị coi thi lên phát biểu

Em Hoàng Thu Hường – lớp Cơ điện tử 1-  đại diện cho toàn thể các bạn học sinh có mặt ngày hôm nay lên phát biểu