Lễ ký kết tài trợ thi tay nghề thế giới và trao tặng máy in 3D năm 2019

Ngày 12 tháng 6 năm 2019 tại trường CĐN Việt Xô số 1 tổ chức Lễ ký kết tài trợ thi tay nghề thế giới và trao tặng máy in 3D năm 2019.

Đây là những tình cảm ưu ái và món quà vô cùng ý nghĩa của Công ty cổ phần Công nghiệp Chính Xác Việt Nam đã dành cho nhà trường.

Về phía Văn phòng Văn hóa kinh tế Đài Bắc có ông Lê Minh – Trưởng ban giáo dục, ông Giản Vĩ Hồng – Phó Hội trưởng Hội thương nghiệp Đài Loan tại Đồng Nai.

Về phía Công ty cổ phần Công nghiệp Chính Xác Việt Nam có ông Ngô Minh Dĩnh – Tổng GĐ công ty, Phạm Mai Anh – Thư ký.

Về phía trường CĐN Việt Xô số 1 có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

Đại diện phụ huynh của sinh viên có ông Lê Thành Sơn là bố đẻ của sinh viên Lê Trung Hiếu – CH1 K39

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết: