Lễ Kỷ niệm 44 năm ngày Thành lập trường (07/11/1978 – 07/11/2022) 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và Khai giảng năm học 2022-2023

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng nay 17/11/2022, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 44 năm ngày thành lập trường, 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tới dự buổi Lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây dựng; Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc; Sở LĐTB&XH Vĩnh Phúc; phường Xuân Hòa, phường Đồng Xuân, các doanh nghiệp trên địa bàn cùng các Nhà giáo và HSSV trong trường.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Cao đẳng nghề Việt Xô số 1. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Cũng tại buổi Lễ, Công ty Cổ phần Prime Group, Tập đoàn JVS, Đoàn Thanh niên CSHCM nhà trường đã trao học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; đón nhận quà tặng từ Công ty ô tô Toyota Việt Nam; và Ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần tập đoàn JVS (JVS Group) về liên kết đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ

Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thầy Trần Đức Tiệp- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Đại diện Công đoàn XDVN tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng.

Đại diện UBND phường Xuân Hòa tặng hoa chúc mừng.

Đoàn TNCSHCM tặng học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Công ty Cổ phần Prime Group tặng học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tặng 01 xe ô tô Toyota Fortuner để phục vụ trong việc học tập và giảng dạy.

Công ty Cổ phần tập đoàn JVS (JVS Group) tặng 100 suất học bổng toàn phần cho nhà trường.

Nhà trường và Công ty Cổ phần tập đoàn JVS (JVS Group) ký Hợp đồng liên kết đào tạo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *