Lễ Tổng kết năm học 2023- 2024 hệ GDTX cấp THPT và trưởng thành cho học sinh khối 12 – K45

Sáng ngày 31/05/2023 trong không khí trang trọng vui tươi và ấm áp, thầy và trò trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tưng bừng, phấn khởi tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2023- 2024 hệ GDTX cấp THPT và trưởng thành cho học sinh khối 12 – K45.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý.

Về phía đại biểu khách mời có: Ông Araishi Giám đốc cấp cao phòng sản xuất công ty TNHH Terumo Việt Nam; Ông Nguyễn Đình Mạnh- Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam; Ông Phạm Hữu Duyến – Giám Đốc tuyển dụng, Công ty cổ phần Công nghệ cao Phúc Thái.

Về phía đại biểu nhà trường có: Thầy Tạ Duy Chung – Phó Bí thư Đảng Uỷ – Trường Phòng Tổ chức Hành chính; Thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đào Hồng Diệp – Phó Bí thư đoàn trường.

Về dự buổi lễ ngày hôm nay còn có các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, trung tâm; cùng các thầy giáo, cô giáo, là giáo viên chủ nhiệm và giảng dạy các lớp và toàn thể học sinh khối 12; lớp trưởng các khối 10,11.

Tại buổi lễ, thầy giáo Lục Kim Anh – trưởng khoa Cơ bản báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024. Nhìn lại một năm học đã qua với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng trong công tác dạy và học, thầy và trò trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Và nhà trường đã trao tặng những phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Tại buổi Lễ, thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các em học sinh những dòng tâm sự, chia sẻ về những kỉ niệm khó phai và những lời dặn dò đối với các em trước khi tung cánh muôn phương thực hiện những ước mơ của cuộc đời. Và chúc các em học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi quan trọng luôn bình tĩnh, tự tin thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2024 đạt kết quả cao nhất.

Trong không khí đầy xúc động, thay lời cho các bạn học sinh lớp 12, em Lê Thị Nguyên học sinh lớp 12A1 đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những lời tri ân sâu sắc, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được thành công trên con đường phía trước.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, nhà trường đã vinh dự được Lãnh đạo Công ty TNHH Terumo Việt Nam đến chúc mừng, tặng 400 suất quà và tiền mặt.

Kết thúc buổi Tổng kết năm học hệ GDTX cấp THPT và trưởng thành cho học sinh khối 12 – K45, lãnh đạo nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm khối 12 và toàn thể học sinh khối 12 đã chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *