Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018 Sơ khảo Hội diễn văn nghệ quần chúng 2018- chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 18/10/2018, Công đoàn trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2018 và Sơ khảo hội diễn văn nghệ quần chúng 2018.

Đến dự có đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đ/c Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; đ/c Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn; các đ/c trong BGH, BCH Công đoàn; các đ/c trưởng các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường và hơn 60 nữ cán bộ viên chức của nhà trường.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm chị em được ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, khẳng định vai trò to lớn của người phụ nữ trong mọi thời đại, mọi hoàn cảnh, mọi gia đình và đã tôn vinh các chị em là cán bộ viên chức, giáo viên trong nhà trường có nhiều thành tích tốt đẹp, đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp trường.

Ngay sau lễ mít tinh là sơ khảo hội diễn văn nghệ quần chúng 2018, đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Các tiết mục tham gia hội diễn đều được đầu tư, mang nhiều ý nghĩa, đặc sắc và hấp dẫn.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Đ/c Chu Thị Phương Lan – Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 20/10

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Đ/c Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Trần Hoài Nam – Bí thư Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng

Tiết mục Múa sạp của Công đoàn khoa Cơ khí

Tiết mục múa hát của công đoàn Khoa Điện

Tiết mục của Công đoàn phòng Tổ chức hành chính

Tiết mục song ca của Công đoàn phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên

Tiết mục của phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên

Tiết mục tam ca của Công đoàn phòng Tổ chức hành chính

Tiết mục đơn ca của Công đoàn Khoa Cơ bản

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *