Tọa đàm Văn hóa công sở thời kỳ hội nhập

“Văn hóa công sở  thời kỳ hội nhập” là chủ đề buổi tọa đàm được trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 01 tổ chức sáng ngày 06/11/2020 cho toàn thể CBGV trong trường nhân dịp Kỷ niệm 42 năm ngày Thành lập trường (07/11/1978 – 07/11/2020).

Đến dự có bác sỹ Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông & Giáo dục, Tổng cục Dân số (Bộ Y tế) ; thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các thầy trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đến tham dự buổi Tọa đàm.

Hơn 200 cán bộ giáo viên trường CĐ nghề Việt Xô số 1 đã được nghe bác sỹ Mai Xuân Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Giáo dục Tổng cục Dân số, Bộ Y tế truyền đạt những nội dung liên quan đến văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật ứng xử của cán bộ trong cuộc sống và công việc thời kỳ hội nhập; đặc biệt là xây dựng tình đoàn kết để tạo nên thương thương hiệu nhà trường.

Tiếp sau đó, chiều ngày 06/11/2020 bác sỹ Mai Xuân Phương cũng đã có buổi tọa đàm với gần 300 HSSV nhà trường về chủ đề Cung cấp thông tin về mất cân bằng giới tính khi sinh cho học sinh sinh viên tại Hội trường A nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Tọa đàm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *