Tổng kết năm học 2022- 2023 và Lễ trưởng thành – tri ân cho học sinh khối 12 – K44

Sáng ngày 30/05/2023 trong không khí trang trọng vui tươi và ấm áp, thầy và trò trường CĐ nghề Việt Xô số 1 tưng bừng, phấn khởi tổ chức Tổng kết năm học 2022- 2023 và Lễ trưởng thành – tri ân cho học sinh khối 12 – K44.

Về tham dự buổi lễ có thầy Tạ Duy Chung – Phó Bí thư Đảng bộ nhà trường; thầy Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Thụ – Phó Hiệu trưởng, thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 12.

Buổi lễ cũng vinh dự được đón tiếp ông Uchida Takumi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Terumo Việt Nam.

Tại buổi lễ, thầy giáo Lục Kim Anh – trưởng khoa Cơ bản báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023. Nhìn lại một năm học đã qua với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng trong công tác dạy và học, thầy và trò trường CĐ nghề Việt Xô số 1 đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Và nhà trường đã trao tặng những phần thưởng cho Học sinh giỏi cấp trường, học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh hệ GDTX cấp THPT, Giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh hệ GDTX cấp THPT.

Tại buổi Lễ, thầy Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi đến các em học sinh những dòng tâm sự, chia sẻ về những kỉ niệm khó phai và những lời dặn dò đối với các em trước khi tung cánh muôn phương thực hiện những ước mơ của cuộc đời. Và chúc các em học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi quan trọng phải nỗ lực luyện rèn, phát huy được hết khả năng của mình và gặt hái được thành tích tốt, viết tiếp truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Trong không khí đầy xúc động, thay lời cho các bạn học sinh lớp 12, em Bùi Thị Thúy học sinh lớp 12A3 đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những lời tri ân sâu sắc, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường thân yêu và lời hứa cố gắng, phấn đấu để đạt được thành công trên con đường phía trước.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, nhà trường đã vinh dự được Lãnh đạo Công ty TNHH Terumo Việt Nam đến chúc mừng, tặng 400 suất quà và tiền mặt.

Kết thúc buổi Tổng kết năm học 2022- 2023 và Lễ trưởng thành – tri ân cho học sinh khối 12 – K44, lãnh đạo nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm khối 12 và toàn thể học sinh khối 12 đã chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *