Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 tiếp nhận động cơ xe máy và máy hàn do công ty Honda Việt Nam trao tặng

Ngày 12/09/2022, Công ty Honda Việt Nam trao tặng 04 động cơ xe máy và 01 máy Hàn cho Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Tham dự buổi trao tặng, về phía Công ty Honda Việt Nam, có bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó phòng Hành chính, phụ trách Đóng góp xã hội; về phía nhà trường có ông Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung  tâm thuộc Nhà trường.

Trong nhiều năm qua, Công ty Honda Việt Nam luôn hỗ trợ Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 bằng các hoạt động cụ thể như tuyển dụng nhiều sinh viên của nhà trường vào làm việc và tạo điều kiện cho sinh viên của trường thực tập trải nghiệm thực tế tại Công ty. Để tiếp tục hỗ trợ sinh viên khối ngành Cơ khí và Công nghệ ô tô của trường, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 04 động cơ xe máy và 01 máy Hàn cho nhà trường.

Việc trao tặng này là hành động ý nghĩa và thiết thực giúp nhà trường có thêm thiết bị phục vụ đào tạo. Và đây cũng là một trong những hoạt động trong việc gắn kết giữa nhà trường và Doanh nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm cung ứng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *