Trường Đại học Khoa học Mokpo – Hàn Quốc thăm và làm việc tại nhà trường

Sáng ngày 22/02/2024, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện trường Đại học Khoa học Mokpo (Hàn Quốc). Đây là lần thứ 2 trong năm đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường.

Về phía trường Đại học Khoa học Mokpo có Ông Lee Ho Guyn – Hiệu trưởng; ông Bang In Hoo – trưởng phòng HTQT; ông Kim Do Hun – Giảng viên, Ông Lee Jun Woo – Nhân viên phòng kinh doanh; ông Nguyễn Viết Phong – Chủ tịch hội người VN tại Gwangiu-Chonam; cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đ/c trong BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai nhà trường đã trao đổi về công tác quản lý, và tổ chức triển khai chương trình hợp tác năm 2024. Cuối buổi làm việc, trường Đại học Khoa học Mokpo cũng tham quan nhà trường và gặp mặt học viên lớp tiếng Hàn năm 2024 đang theo học chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường năm 2024.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: