Trường ĐH Chodang Hàn Quốc thăm và làm việc tại nhà trường

Sáng ngày 19/6/2019, trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã có buổi tiếp đón và làm việc với đại diện trường ĐH Chodang (Hàn Quốc).

Về phía trường đại học Chodang có Ông Park Jong Koo – Hiệu trưởng; ông Im Jin Ho – Viện trưởng Hợp tác đào tạo Quốc tế; ông Kim Kyung Jo – trưởng phòng Tuyển sinh; ông Nguyễn Viết Phong – giảng viên khoa Quốc tế cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía nhà trường tiếp đoàn có ông Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Phan Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng trường; các đ/c trong BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Tại buổi làm việc, đại diện hai nhà trường đã giới thiệu chung về tình hình phát triển, định hướng giáo dục và chương trình đào tạo, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: