Lời chào của Hiệu trưởng

Chào mừng quý vị đến với trang thông tin điện tử của trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Trải qua truyền thống 40 năm vững bước và phát triển, Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã trở thành một cơ sở đào tạo nghề uy tín trong hệ thống giáo dục của Bộ Xây dựng nói riêng và cả nước nói chung.

Chúng tôi luôn luôn nhận thức được rằng: chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý hành chính, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng một trường học có uy tín.

Chúng ta đang sống trong thời đại của sự phát triển, hội nhập, tiến bộ và đổi mới mà chìa khóa của thành công là khả năng sáng tạo tri thức. Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 sẽ giúp cho các bạn khả năng đó thông qua các chương trình đào tạo tiên tiến của khu vực, thế giới với 10 chương trình đào tạo hệ cao đẳng và trên 40 chương trình đào tạo trung cấp nghề, sơ cấp nghề ở các lĩnh vực kỹ thuật cao, cơ khí, điện tự động hóa, máy thi công công trình; nhóm nghề kinh tế, ngoại ngữ, tin học; đào tạo lái xe ô tô, moto các hạng… Các bạn sinh viên cũng sẽ có cơ hội du học Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… Đây là những quốc gia mà nhà trường hợp tác để hội nhập và phát triển toàn diện trong tương lai.

Nhà trường sẽ cung cấp cho học viên không chỉ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn hướng đến nhu cầu của người học và xã hội để hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp. Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 luôn tạo một môi trường học tập năng động và các điều kiện thuận lợi khác để học viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình nhằm đạt được những thành công xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Với đội ngũ cán bộ đông đảo, đội ngũ giáo viên giảng viên đa ngành có tâm với nghề, có trình độ cao, giỏi về chuyên môn, vững vàng về chính trị, đến nay, nhà trường đã đào tạo và cung cấp cho đất nước hàng vạn công nhân kỹ thuật, cán bộ quản lý làm việc trên các công trình trọng điểm quốc gia, các nhà máy xí nghiệp, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Phát huy truyền thống của nhà trường, chúng tôi đang làm việc hết sức mình với mục tiêu xây dựng Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 trở thành địa chỉ đào tạo chất lượng cao đáp ứng yêu cầu đòi hỏi về nguồn nhân lực của khu vực ASEAN và trên thế giới, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh. 

Chúng tôi tin tưởng rằng, quý phụ huynh và các bạn sẽ có được nhiều thông tin về cơ hội học tập, làm việc tại Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 thông qua việc tìm hiểu về trường.

Chúng tôi sẵn sàng chào đón quý phụ huynh và các bạn đến thăm, học tập và làm việc tại Trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Trân trọng!

Thạc sĩ Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.