ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CĐN VIỆT XÔ SỐ 1 LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2024-2027

Trong 2 ngày 19-20/6/2024, tại Hội trường A, được sự nhất trí của Đoàn cấp trên, Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên trường CĐN Việt Xô số 1 đã tổ chức Đại hội đại biểu khoá XIX, nhiệm kỳ 2024-2027.

Về phía khách mời có các đồng chí: Đỗ Thanh Phương – Phó chủ tịch HSV, Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh Vĩnh Phúc; đc Nguyễn Thị Nga – Phó bí thư phụ trách thành đoàn. Các đơn vị Đoàn trường bạn, các đơn vị đoàn xã phường trên địa bàn thành phố.

Về phía nhà trường có: Thầy Trần Đức Tiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đc Tạ Duy Chung – Phó bí thư Đảng ủy; đc Ngô Trọng Tuyến – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn; các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư chi bộ phòng khoa trung tâm, và đặc biệt là 81 đại biểu chính thức là các đoàn viên ưu tú được bầu từ cơ sở.

Đại hội đã thông qua Bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, bản dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027 và bản kiểm điểm của BCH Đoàn TNCSHCM nhiệm kỳ 2022-2024.

Kết thúc phiên làm việc , Đại hội đã sáng suốt, khách quan bầu ra 15 đ/c từ các chi đoàn vào Ban chấp hành đoàn trường khóa mới, bao gồm:

1.

15.

Phạm Tuấn Vũ

Lớp TCG1-K47

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2024-2027 sẽ luôn là tấm gương sáng, là những người đi đầu dẫn dắt và phát triển Đoàn thanh niên trường CĐN Việt Xô số 1 ngày càng thành công, đạt nhiều thành tích, khẳng định được tầm quan trọng và vị trí của mình. Tuổi trẻ thanh niên trường CĐN Việt Xô mạnh mẽ, hiện đại, xung kích, quyết thắng!!!

Một số hình ảnh tiêu biểu: