Khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2018

Chiều ngày 10/4/2018, công đoàn trường cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2018 chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958-29/4/2018), 43 năm giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2018) và Quốc tế lao động 1/5.

Tới dự lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng; đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các đ/c trưởng các đơn vị, chủ tịch công đoàn các bộ phận cùng các vận động viên tới từ các phòng, khoa, trung tâm trong nhà trường.

Tham dự giải đấu năm nay có 04 đội bóng: Công đoàn phòng Tổ chức Hành chính, liên quân Đào tạo, liên quân khoa Máy – khoa Điện và liên quân nhà học chính – Khoa cơ khí. Các đội tham gia sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Ở vòng 2, đội thứ ba vòng 1 gặp đội thứ tư vòng 1 tranh giải 3 và đội nhất vòng 1 gặp đội nhì vòng 1 tranh giải vô địch.

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu đầu tiên giữa hai đội bóng: đội Công đoàn Phòng Tổ chức hành chính và đội liên quân nhà học chính – khoa Cơ khí.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Lễ khai mạc:

Đ/c Phạm Huy Quân – Ủy viên BCH Công đoàn thông qua chương trình làm việc và đại biểu khách mời.

Đ/c Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2018

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Đại diện Tổ trọng tài phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Chí Hiếu – Đại diện vận động viên tham gia giải đấu phát biểu

Đội bóng liên quân Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời